Chính sách vận chuyển và giao nhận 

1.Điều kiện áp dụng

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK sẽ vận chuyển miễn phí cho khách ở các quận TP. Hồ Chí Minh.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

2. Các điều kiện khác

– Vận chuyển miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mãi giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

– Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK tự điều phối và quyết định.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK giữ quyền từ chối vận chuyển và giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAKK sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

KHÁCH HÀNG TP. HCM

– Giao hàng đến tận nơi miễn phí với bất kỳ đơn đặt hàng nào.

– Thời gian giao hàng: Từ 01 đến 06 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.

KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

– Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAK  có thể miễn phí giao hàng hoặc tính phí hỗ trợ theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.

– Thời gian giao hàng: Từ 02 đến 36 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAK

hoặc theo số điện thoại: 0868 98 13 78 để được giải đáp.

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBLAK

Hotline: 0868 98 13 78 

Mail: matna3mchinhhang@gmail.com

 Địa chỉ: VP HCM: 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp. TP. HCM

 Kho hàng 1: 849, ấp Tân Trong, xã Tân Mỹ, Lấp Vò, Đồng Tháp

 Kho hàng 2: Đường số 8, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ